Lớp chứng chỉ lái xe nâng hàng lái tốt có chứng chỉ ngay

Hiện nay rất nhiều xí nghiệp đang tuyển nhân viên lái xe nâng hàng vào làm việc tại các kho của công ty. Tuy nhiên, công ty yêu cầu nhân viên của mình phải có chứng chỉ lái xe nâng hàng theo quy định của bộ giao thông vận tải. Vì vậy mà rất nhiều người gọi điện đến Công ty để mua chứng chỉ lái xe nâng hàng, mua bằng lái xe nâng hàng? Giá bao nhiêu cho một chứng chỉ? Trong khoảng thời gian bao lâu có thể nhận được chứng chỉ?

I.  Điều đầu tiên Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam muốn các bạn nắm rõ về chứng chỉ lái xe nâng hay bằng lái xe nâng
Đối với việc điều khiển xe nâng thì không có bằng lái xe nâng mà là chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe nâng. Chứng chỉ lái xe nâng này có giá trị pháp lý trong việc điều khiển xe nâng hàng cũng tương tự như bằng lái xe ô tô B2 thì điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ. Tuy nhiên, chứng chỉ lái xe nâng lại có kích thước khá lớn gần giống như tấm tốt nghiệp của chúng ta. Với việc điều khiển xe nâng không có bằng lái xe nâng mà là chứng chỉ sơ cấp nghề xe nâng chứng chỉ lái xe oto b2 điều đầu tiên trung tâm muốn nắm rõ về chứng chỉ lái xe nâng hay bằng lái xe nâng
II.  Thông tin mua chứng chỉ lái xe nâng hàng
Về việc các bạn đặt câu hỏi cho Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam có bán chứng chỉ lái xe nâng hàng hay không thì trung tâm cũng xin phép được trả lời trung tâm không bán chứng chỉ lái xe nâng. Tuy nhiên, những bạn đã biết lái xe nâng hàng thì việc thi và có cho mình một chứng chỉ lái xe nâng rất rễ ràng, bạn chỉ cần chờ ngày thi lên thi và không cần phải học lái xe nâng.
Về việc các bạn đặt câu hỏi cho trung tâm có bán chứng chỉ lái xe nâng hay không thì Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam
Về việc lái xe nâng trung tâm chúng tôi không bán chứng chỉ lái xe nang mà Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam chúng tôi về việc lái xe nâng cần cân đối khi sảy ra sự cố cần
Nhiều bạn sợ thi lý thuyết không đậu vì phải bận làm việc không có thời gian học lý thuyết lái xe nâng. Mình xin trả lời cho các bạn hiểu khi bạn đăng ký thi lái xe nâng bạn sẽ được cấp một tài liệu học lý thuyết lái xe nâng và các câu hỏi thi tốt nghiệp lái xe nâng cực kỳ sát với thực tết nên rất dễ đối với người đã biết lái.
III.  Về mức phí thi lấy chứng chỉ lái xe nâng hàng hiện tại của Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam
Đối với cá nhân muốn lấy chứng chỉ thì học phí : 1.500.000VNĐ/ 1  học viên
Mức lệ phí sẽ thay đổi đối với việc đào tạo cho công ty
Ngoài ra, Công ty cũng đào tạo lái xe nâng cho các học viên chưa biết lái. Mức học phí học lái xe nâng đối với học viên chưa biết lái:
Đối với cá nhân đăng ký học lái xe nâng: 2.500.000 VNĐ/ 1 học viên
Đối với công ty/ doanh nghiệp thì mức phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng học viên đăng ký học
ĐẶC BIỆT, Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam sẽ cử giáo viên đào tạo xe nâng cho các công ty  có lượng học viên từ 5 học viên trở lên.
Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam sẽ cử giáo viên đào tạo xe nâng cho các công ty có lượng học viên từ 5 học viên trở lên thời gian học và cấp chứng chỉ tối đa 7 ngày sau khi đậu chứng chỉ lái xe nâng
Thời gian có chứng chỉ lái xe nâng hàng tối đa 7 ngày sau khi thi đậu chứng chỉ lái xe nâng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN NAM
Điện thoại: 0969.66.66.44 - Email: truongkythuatmiennam@gmail.com
Địa chỉ đào tạo và tiếp nhận hồ sơ: Xem Tại Đây

Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN NAM
Cơ Sở Bình Dương: Lê Lợi, P Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, T Bình Dương
Cơ Sở TP HCM: Dương Quảng Hàm, P6, Q Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.33.55.00 Tel: 19009213
    RDC.VN Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét